Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Thái Lan “tấn công” thị trường Việt

07/09/2018

Tập đoàn Sansiri chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam và công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với Denzell – đơn vị chuyên phân phối bất động sản toàn cầu.

Sự hợp tác đưa Sansiri bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua Denzell

Song hành với thông báo này, Denzell cũng chính thức ra mắt văn phòng sales gallery cao cấp đầu tiên tại TP.HCM đem đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư vào bất động sản quốc tế và dễ dàng tiếp cận các dự án hàng đầu của Sansiri tại các khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Thái Lan bao gồm Hua Hin, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, thủ đô Bangkok với đầy đủ dịch vụ trọn gói.

Năm 2017, Sansiri thành công trong việc tăng doanh số bán hàng tại thị trường quốc tế, đạt 6.500 tỷ đồng. Năm 2018, Sansiri đặt ra một kế hoạch táo bạo khi giới thiệu 31 dự án mới với tổng trị giá 44.200 tỷ đồng, đặt mục tiêu doanh thu 35.000 tỷ đồng.

Ông Apichart Chutrakul – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sansiri cho biết, trong bối cảnh bất động sản Thái Lan ngày càng trở thành tâm điểm của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với Denzell, doanh nghiệp muốn tiếp tục xây dựng thành công tại thị trường Hồ Chí Minh trong vai trò là thương hiệu phát triển bất động sản số 1 của Thái Lan.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Denzell thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chính là cam kết nỗ lực mang đến các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng. Trong dài hạn, Sansiri muốn khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn của công ty với một danh mục đầu tư hàng đầu cùng những trải nghiệm sống tương lai cho khách hàng” – Ông Apichart Chutrakul chia sẻ.

Một trong những dự án tiêu biểu mà Sansiri đang sở hữu tại Thái Lan

Về phía đơn vị phân phối độc quyền, ông Kingston Lai – Giám đốc điều hành của Denzell Vietnam cho biết, người mua tại Việt Nam từ nay có thể tiếp cận các dự án mới nhất của Sansiri với các thị trường quốc tế khác như Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore.

Đối với các cơ hội đầu tư kinh doanh, Thái Lan hiện được xem là một lựa chọn tốt để đầu tư vì thuế ít hơn, giá khởi điểm trung bình là 3 tỉ đồng, lợi nhuận cho thuê ở mức 6% hàng năm tại khu vực trung tâm thành phố Bangkok và 7-8% ở các khu nghỉ dưỡng. Sự hợp tác này cho phép doanh nghiệp tiếp cận độc quyền các dự án mới nhất của Sansiri, giúp khách hàng Việt Nam lựa chọn đúng đắn để đầu tư.

“Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quy trình ký hợp đồng mua bán và mở tài khoản ngân hàng Thái Lan nếu các nhà đầu tư có nhu cầu. Trong quá trình bàn giao, Denzell cũng sẽ đại diện cho người mua kiểm định chất lượng công trình, quản lý việc cho thuê, thu tiền thuê nhà hộ và giúp bán lại bất động sản nếu khách hàng có nhu cầu để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ toàn diện mà không gặp phải bất kì rắc rối nào” – Ông Kingston Lai khẳng định.

Các tin khác