Đại Cát Nghinh Xuân Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1

13/07/2017

Hòa trong không khí của lễ khai xuân Đinh Dậu năm 2017 của đất nước, của mái nhà chung Intracom, ngày 06 tháng 02 năm 2017 (mồng 10 tháng Giêng) Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô Thị và Khu Công Nghiệp (UDIDECO) đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu năm cho cán bộ công nhân viên và các anh em khối công trường tại công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1.

Tham dự buổi lễ có bà Bùi Thị Thoa – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông thuộc tập đoàn Intracom và ông Nguyễn Đức Mạnh – Phó phòng Vật tư cơ giới – đại điện ban lãnh đạo công ty UDIDECO, cùng các Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Thủy – Thanh Hóa, các Bí Thư Đảng Ủy và Chủ tịch các xã Cẩm Lương, Cẩm Bình, Cẩm Thạch, Cẩm Thành và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 anh chị em CBNV và công nhân đang làm việc tại công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1.

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo, bà Bùi Thị Thoa đã đại diện phát biểu, chúc tết các lãnh đạo địa phương và anh em công trường. Đồng thời nhìn lại những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, và mục tiêu trong năm 2017 của khối công trường Thủy điện Cẩm Thủy 1.

Một mùa xuân mới lại đến, mùa xuân của những niềm tin và hy vọng. Buổi lễ khai xuân là lời cảm ơn, động viên mà công ty gửi đến toàn thể anh em đang công tác tại công trường, đây cũng là dịp để anh em gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu năm, khởi đầu một năm mới mưa thuận gió hòa.

Sau buổi lễ Đại cát nghinh xuân, tất cả các anh em đều mang tâm trạng hân hoan, tin tưởng vào tương lai của công ty UDIDECO nói riêng và của tập đoàn INTRACOM nói chung. Mọi người đều phấn khởi, hào hứng bắt tay vào công việc, đặc biệt quyết tâm thực hiện mục tiêu phát điện vào Quý 3 năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tin khác