Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp

14/07/2017

Tầng 22 Tòa nhà văn phòng Intracom – Tổ dân phố số 10 – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

ĐT: (84-4) 7910306
Fax: (84-4) 7910393
Website: www.udideco.com.vn

UDIDECO MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty CP Đầu Tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp gọi tắt là Udideco được thành lập Ngày 12-9 năm 2001, với tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Phát triển.

Với thời gian từ ngày thành lập đến nay chưa phải là dài nhưng cũng không phải là ngắn trên con đường hình thành, xây dựng và phát triển của Udideco.

Nhằm lấy tinh thần quật cường của Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh làm ngọn đuốc soi đường, ngày 12-9-2001 Tiền thân của Udideco là công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển đã ra đời, với hai thành viên sáng lập là bà Trần Thị Lý và ông Nguyễn Tiến Đức, ông Nguyễn Tiến Đức cũng là vị giám đốc đầu tiên. Sau gần 2 năm hoạt động đến ngày 22-8-2003 chuyển đổi thành Công ty CP Đầu Tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp tức Udideco ngày nay. Với ngành nghề kinh doanh đa dạng: Đầu tư – Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, dân dụng công nghiệp – KD khách sạn – Cho thuê xe văn phòng,… Và đến tháng 6 năm 2004 do để thực hiện ước nguyện phát triển chuyên môn nghề thiết kế nên ông Nguyễn Tiến Đức đã thôi giữ chức vụ giám đốc của Udideco, vì vậy từ tháng 6 năm 2004 đến nay vị giám đốc kế nhiệm là bà Phan Thị Đức, cùng với bao thế hệ CBCNV đã và đang làm việc tại Công ty đã cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Khởi nghiệp với 4.000 USD, vốn điều lệ là 4,5 tỷ. Cho đến nay vốn điều lệ là 40 tỷ, số CBCNV ban đầu là chưa đến 10  người, đến nay đã trên dưới 300 người có HĐLĐ chính thức với Công ty, chưa kể các tổ đội thi công. Từ những bước đầu chỉ có thể đảm đương thi công các công trình có giá trị vài tỷ đồng, đến nay đã thực hiện đấu thầu và thi công thành công nhiều công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, thủy điện có giá trị mỗi công trình từ vài trăm đến năm trăm tỷ đồng đạt chất lượng cao.

Ví dụ như: Công trình Nuông Dăm, Công trình Khe Đặng, Công trình chợ Chũ, chợ Khoái Châu, Công trình Đường Tỉnh lộ 314, Công trình Cầu Sông Lô, Công trình Thủy điện Nậm Pung, Thủy điện Tà Lơi 3, Thủy điện Tà lơi 2, công trình đường Thanh Ba – Chân Mộng, Công trình thủy điện Cẩm Thủy 1,… Doanh thu, sản lượng từ những năm đầu là vài tỷ, đến nay đã là trên ba trăm tỷ mỗi năm. Sở hữu đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, đội ngũ xe-máy-thiết bị thi công hùng hậu: Hàng trăm đầu xe-máy thi công các loại, hàng chục xe văn phòng, và 2 trạm trộn bê tông 60m3/h; 2 trạm nghiền, 2 trạm gạch, Thiết bị đóng cọc bê tông,… Ngoài lĩnh vực xây dựng, Udideco còn đầu tư kinh doanh khách sạn tại chi Nhánh Hà Tĩnh – thuộc Thị xã Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh.

Để đạt được thành tựu như hôm nay, dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào thì tất cả BLĐ cũng như toàn thể CBCNV Udideco đã luôn nỗ lực hết mình, cùng nhau toàn tâm, toàn lực đồng sức, đồng lòng, sát cánh bên nhau trong từng công việc, với bầu nhiệt huyết cháy bỏng luôn được nuôi dưỡng không ngừng, từng bước vượt qua những khó khăn, trở ngại, dần xây dựng nền tảng vững chắc và ngày càng phát triển, khẳng định vị trí và nâng cao tầm vóc của công ty, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Và một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là đã tạo được mối quan hệ hợp tác quý báu với các đơn vị đối tác để cùng phát triển.

Điều cốt lõi để đảm bảo sự tồn tại và phát triển bền vững của Udideco đó là luôn trung thành với phương châm: Uy tín làm đầu, định hướng chính xác, kế hoạch rõ ràng- chuyên nghiệp-đoàn kết-tiến độ-chất lượng-đạt hiệu quả làm mục tiêu. Lãnh đạo là tấm gương sáng-Đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp là tài sản quý giá nhất-Tư tưởng Phật giáo làm nền tảng- Đoàn kết là sức mạnh-Phát huy năng lực hỗ trợ của đối tác. Làm lợi cho người trước, lợi cho mình tự theo sau.

Mỗi thành viên của Udideco đều biết và hiểu rõ về lịch sử Công ty cũng như vị trí, vai trò, trách nhiệm, mục tiêu của mỗi người và luôn ra sức góp phần xây dựng Udideco ngày càng đạt được những thành tựu to lớn hơn.

Các tin khác