Bệnh viện Đa khoa Phương Đông công bố bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện

05/09/2017

Sáng ngày 7/8, tại hội trường tầng 20, Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã chính thức bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Sáng ngày 7/8, tại hội trường tầng 20, Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã chính thức công bố quyết định và tiến hành lễ bổ nhiệm  PGS.TS Nguyễn Thái Sơn làm giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Bà Trần Thị Lý – Cố vấn Intracom, bà Trần Thị Hương PTGĐ, bà Bùi Thị Thoa PTGĐ Intracom các chuyên gia y tế, cán bộ chủ chốt, các khoa phòng trong toàn Bệnh viện, cùng các đồng chí là lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể CBCNV trong hệ thống.

Tại buổi lễ nhậm chức, ông Nguyễn Công Minh Phó tổng giám đốc công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã đọc quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thái Sơn  làm giám đốc Bệnh viện đa khoa Phương Đông.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Việt đã bày tỏ sự vui mừng khi PGS. TS Nguyễn Thái Sơn làm giám đốc bệnh viện Phương Đông. Đây là một sự kiện đánh dấu sự thành công trong bước đầu của bệnh viện. Để bệnh viện đi vào vận hành có hiệu quả thì vai trò của giám đốc bệnh viện sẽ mang đến tính quyết định cho sự thành công của bệnh viện.

Ông Nguyễn Thanh Việt phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Ông Nguyễn Thanh Việt bày tỏ sự tin tưởng PGS. TS Nguyễn Thái Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý và chuyên môn, góp phần xây dựng và phát triển bệnh viện đa khoa phương Đông thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện khách sạn. Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bệnh viện nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức, sớm đưa bệnh viện đi vào vận hành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Nguyễn Thái Sơn bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm và nhận định sâu sắc đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà ông sẽ cùng cộng sự hoàn thành mục tiêu đưa bệnh viện đi vào vận hành có hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Thái Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty, trưởng phó các ban ngành, các chuyên gia y tế cùng toàn thể cán bộ Bệnh viện đã dành tình cảm, tin tưởng để ông có cơ hội cống hiến, phấn đấu hết mình xây dựng Bệnh viện phát triển trên cương vị Giám đốc Bệnh viện.

Ông Nguyễn Thanh Việt tặng hoa tân giám đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông

Tân giám đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông chụp ảnh lưu niệm

cùng ban lãnh đạo công ty và các chuyên gia y tế

PGS.TS Nguyễn Thái Sơn cũng mong muốn tập thể tập đoàn Intracom cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, tự tin, quyết tâm phấn đấu xây dựng Bệnh viện đa khoa Phương Đông để bệnh viện sớm đi vào vận hành và phát triển bền vững.

Giám đốc bệnh viện cùng các chuyên gia y tế thảo luận sau lễ bổ nhiệm

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn

PGS.TS Nguyễn Thái Sơn nguyên là giám đốc bệnh viện đa khoa Đức Giang, với những thành tựu về khoa học cũng như quản lý đã đạt được ông đã vinh dự được Đảng và Nhà nước, các cơ quan Bộ, Ban ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:

– Nhiều năm liền được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

– Thầy thuốc ưu tú năm 2003.

– Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp thành phố năm 2010, 2012

– Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011

– Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân năm 2012

– Danh hiệu Người tốt, việc tốt tiêu biểu cấp Thành phố (2012, 2013); Huy chương Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô năm 2012

– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế  năm 2012, 2013;

– Bằng khen của Tổng hội Y Dược học Việt Nam năm 2012

– Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn quốc năm 2014

– Bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong phong trào Thi đua yêu nước CNVCLĐ giai đoạn 2010 – 2015.

Đặc biệt, ngày 15/3/2015, PGS,TS Nguyễn Thái Sơn được vinh danh là một trong 100 nhà lãnh đạo xuất sắc đến từ khắp cả nước được Viện khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam và được trao “Bảng vàng nhà lãnh đạo xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước năm 2014”.

– Huân chương Lao động hạng 3 năm 2017.

Các tin khác