Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2017
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tin tức Intracom

Tông kết thực tập trường đại học nội vụ tại công ty intracom

Đăng ngày: 25/03/2016 | Lượt xem: 14526

  Chiều ngày 12/03/2016, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông – INTRACOM đã tổ chức “Chương trình tổng kết thực tập sinh tại Intracom” cho các sinh viên khoa Quản trị Văn phòng và khoa Quản trị nhân lực Trường Đại học Nội vụ.

 Tham dự Chương trình có đại diện Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Intracom, đại diện các thầy cô giáo khoa Quản trị Văn phòng và khoa Quản trị nhân lực và các thầy cô đại diện Đoàn Thanh niên và các bạn sinh viên Trường Đại học Nội vụ

Các bạn sinh viên có bài báo cáo, thuyết trình về kết quả thực tập với các chuyên đề Văn thư lưu trữ và quản trị nhân lực và cũng đã những chia sẻ cảm nhận về những tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và của các Anh chị CBCNV Công ty Intracom với các bạn trong thời gian thực tập. Đại diện các thầy cô trường Đại học nội vụ, Ban lãnh đạo Công ty Intracom đã có những nhận xét, đánh giá ghi nhận những thành tích của sinh viên và có những lời động viên, khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục phát huy trau dồi kiến thức trong nhà trường cũng như kiến thức thực tế để chuẩn bị hành trang sẵn sàng bước vào sự nghiệp. Xen kẽ các phần thuyết trình của các bạn sinh viên và những chia sẻ của đại diện Cty và Trường còn có các tiết mục tiết mục văn nghệ lôi cuốn và hấp dẫn không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp của các bạn sinh viên.

Kỳ thực tập của các bạn sinh viên đã giúp chính các bạn có thêm được kiến thức thực tế, thực hành được những kiến thức đã được học và góp phần làm tăng lên sự gắn kết, hợp tác giữa Công ty Intracom và Trường Đại học nội vụ. Sự hợp tác này nhằm cùng tìm ra, đào tạo những nhân lực trẻ, có sức sáng tạo, tư duy đổi mới.

Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và đã thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh:

 

Bài viết khác:

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tham dự buổi nói chuyện “Kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp” của Khoa quản trị văn phòng - Trường Đại học nội vụ Hà Nội

INTRACOM BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI GIỮ VỊ TRÍ CHỦ CHỐT TRONG HỆ THỐNG

INTRACOM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG & GIAO THÔNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019

HÒA THƯỢNG THƯỢNG ĐẮC HẠ HUYỀN CÙNG TĂNG ĐOÀN QUANG LÂM – TRỒNG CÂY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

INTRACOM VUI CÙNG TẾT THIẾU NHI

Giải cúp INTRACOM mở rộng

Giao lưu bóng đá giữa Intracom và Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Thư chúc mừng mùng 8-3 của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Địa chỉ: Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại:   + 84 4 37 914 111  

Fax:             + 84 4 37 914 112

Website: www.intracom.com.vn

Facebook: facebook.com/intracom.home