Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2017
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tin tức Intracom

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng

Đăng ngày: 27/04/2016 | Lượt xem: 17333

    Chiều ngày 23/4/2016 tại tòa nhà Intracom 2 Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công ty CP đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) long trọng tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc của Công ty cho bà Bùi Thị Thoa và bổ nhiệm Kế toán trưởng cho bà Nguyễn Thị Thúy Liễu.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, bà Trần Thị Lý - cố vấn công ty cùng các ông bà trong ban giám đốc công ty, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể CBCNV chung mái nhà intracom.

Theo quyết định bổ nhiệm của Hội đồng quản trị, bà Bùi Thị Thoa sẽ đảm nhận nhiệm vụ mới, trọng trách mới –với cương vị Phó tổng giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Thúy Liễu tiếp nhận nhiệm vụ Kế toán trưởng.

Bà Bùi Thị Thoa là Kế toán trưởng của công ty trong nhiều năm, trong quá trình công tác đã chứng tỏ được phẩm chất và năng lực, xứng đáng với cương vị mới được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt giao nhiệm vụ và chúc mừng đến hai đồng chí được bổ nhiệm giữ cương vị lãnh đạo mới. Ông nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự cũng như là trách nhiệm đối với cán bộ được bổ nhiệm đồng thời yêu cầu bà Bùi Thị Thoa và bà Nguyễn Thị Thúy Liễu điều hành năng động, sáng tạo để tạo ra sức mạnh mới, đưa Intracom bứt phá, phát triển vững mạnh.

Bà Bùi Thị Thoa và bà Nguyễn Thị Thúy Liễu rất xúc động khi nhận nhiệm vụ được giao và đã thực hiện nghi lễ thuyên thệ nhận nhiệm vụ: đoàn kết, tận tâm tận lực trong công việc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao và tại buổi lễ bà Bùi Thị Thoa và bà Nguyễn Thị Thúy Liễu đã cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của ban lãnh đạo và cũng mong muốn tất cả CBNV công ty sẽ đoàn kết, ủng hộ để cùng xây dựng Intracom luôn tỏa sáng cùng đất nước

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ông Đinh Xuân Trọng Hiếu – CB nhân sự tuyên bố bắt đầu chương trình

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty và CBNV các phòng, ban

Ông Nguyễn Thanh Việt trao quyết định và tặng hoa hai đồng chí được bổ nhiệm

Bà Bùi Thị Thoa lên phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu phát biểu nhận nhiệm vụ

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu và bà Bùi Thị Thoa ký bàn giao kế toán trưởng

Ông Nguyễn Thanh Việt phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

 

Bài viết khác:

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tham dự buổi nói chuyện “Kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp” của Khoa quản trị văn phòng - Trường Đại học nội vụ Hà Nội

Giao lưu bóng đá giữa Intracom và Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Thư chúc mừng mùng 8-3 của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Đại Cát Nghinh Xuân Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1

Hội nghị Tổng kết năm 2016 và bàn giao kế hoạch năm 2017

Khối công trường Lào Cai rộn ràng tổ chức Khai xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 16-6-2016 Đồng chí Ngô Văn Tuấn Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh thanh hóa thăm và làm việc về dự án thủy điện cẩm thủy 1 .

Lễ quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tông kết thực tập trường đại học nội vụ tại công ty intracom

Địa chỉ: Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại:   + 84 4 37 914 111  

Fax:             + 84 4 37 914 112

Website: www.intracom.com.vn

Facebook: facebook.com/intracom.home