Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2017
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tin tức Intracom

Khối công trường Lào Cai rộn ràng tổ chức Khai xuân Đinh Dậu 2017

Đăng ngày: 09/02/2017 | Lượt xem: 1665

   Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn Intracom, ngày 06 tháng 02 năm 2017 khối công trường Lào Cai đã tổ chức chương trình khai xuân với chủ đề “ Đại Cát Nghinh Xuân”.

 Buổi khai xuân được tổ chức tại Ban quản lý dự án thủy điện Intracom 1, xã Mường Hum, huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Sự kiện có sự hiện diện của Ông Lê Đức Hùng - Giám Đốc dự án điện, Bà Lê Thanh  Hoa Trưởng phòng công trình số 1 công ty Udideco cùng sự có mặt của trên 300 cán bộ công nhân viên đóng trên địa bàn Tỉnh. Tham dự sự kiện còn có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên tại địa bàn các xã Mường Hum, Trung Lèng Hồ. Buổi khai xuân không chỉ là cuộc gặp gỡ, chia sẻ, triển khai, chỉ đạo kế hoạch công tác năm 2017 của Lãnh đạo tập đoàn nói chung và kế hoạch công việc của khối công trường Lào Cai nói riêng.  Mà còn là cơ hội giao lưu, gắn kết, thể hiện tinh thần đoàn kết, tập thể cùng nhau xây dựng tập thể vững mạnh, phấn đấu đạt mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Với tinh thần “Đi sớm làm chăm, quanh năm nề nếp”, tại buổi lễ khai xuân, thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn ông Lê Đức Hùng đã đại diện phát biểu, chúc tết và chỉ đạo kế hoạch của năm 2017 đối với khối công trường Lào Cai.

Lào Cai là mảnh đất ghi đậm dấu ấn về những công trình thủy điện mà tập đoàn Intracom đã và đang xây dựng. Với các công trình đã đi vào hoạt động, tiến hành phát điện ổn định hàng năm, góp phần vào việc đảm bảo an toàn cho điện lưới quốc gia, như tà lơi 2, tà lơi 3, thủy điện Nậm Pung, các công trình tà lơi 1, thủy điện Pờ Hồ đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ .

Bài viết khác:

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tham dự buổi nói chuyện “Kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp” của Khoa quản trị văn phòng - Trường Đại học nội vụ Hà Nội

INTRACOM BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI GIỮ VỊ TRÍ CHỦ CHỐT TRONG HỆ THỐNG

INTRACOM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG & GIAO THÔNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019

HÒA THƯỢNG THƯỢNG ĐẮC HẠ HUYỀN CÙNG TĂNG ĐOÀN QUANG LÂM – TRỒNG CÂY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

INTRACOM VUI CÙNG TẾT THIẾU NHI

Giải cúp INTRACOM mở rộng

Giao lưu bóng đá giữa Intracom và Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Thư chúc mừng mùng 8-3 của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Địa chỉ: Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại:   + 84 4 37 914 111  

Fax:             + 84 4 37 914 112

Website: www.intracom.com.vn

Facebook: facebook.com/intracom.home