Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2017
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tin tức Intracom

Đại Cát Nghinh Xuân Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1

Đăng ngày: 10/02/2017 | Lượt xem: 572

Hòa trong không khí của lễ khai xuân Đinh Dậu năm 2017 của đất nước, của mái nhà chung Intracom , ngày 06 tháng 02 năm 2017 ( mồng 10 tháng  Giêng ) Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đô Thị và Khu Công Nghiệp ( UDIDECO) đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu năm cho cán bộ và nhân viên và các anh em  khối công trường tại công trình Thủy Điện Cẩm Thủy 1.

Tham dự buổi lễ có bà Bùi Thị Thoa - Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông thuộc tập đoàn Intracom và ông Nguyễn Đức Mạnh- Phó phòng Vật tư cơ giới - đại điện ban lãnh đạo công ty UDIDECO, cùng các Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Thủy -Thanh Hóa, các Bí Thư Đảng Ủy và Chủ tịch các xã Cẩm Lương, Cẩm Bình, Cẩm Thạch, Cẩm Thành và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 anh chị em CBNV và công nhân đang làm việc tại công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1.

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo, bà Bùi Thị Thoa đã đại diện phát biểu, chúc tết các lãnh đạo địa phương và anh em công trường .Đồng thời nhìn lại những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, và mục tiêu trong năm 2017 của khối công trường Thủy điện Cẩm Thủy 1

Một mùa xuân mới lại đến, mùa xuân của những niềm tin và hy vọng. Buổi lễ khai xuân là lời cảm ơn, động viên mà công ty gửi đến toàn thể anh em đang công tác tại công trường, đây cũng là dịp để anh em gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu năm, khởi đầu một năm mới mưa thuận gió hòa.

Sau buổi lễ Đại cát nghinh xuân, tất cả các anh em đều mang tâm trạng hân hoan, tin tưởng vào tương lai của công ty UDIDECO nói riêng và của tập đoàn INTRACOM nói chung. Mọi người đều phấn khởi, hào hứng bắt tay vào công việc, đặc biệt quyết tâm thực hiện mục tiêu phát điện vào Quý 3 năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết khác:

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tham dự buổi nói chuyện “Kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp” của Khoa quản trị văn phòng - Trường Đại học nội vụ Hà Nội

INTRACOM BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI GIỮ VỊ TRÍ CHỦ CHỐT TRONG HỆ THỐNG

INTRACOM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG & GIAO THÔNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019

HÒA THƯỢNG THƯỢNG ĐẮC HẠ HUYỀN CÙNG TĂNG ĐOÀN QUANG LÂM – TRỒNG CÂY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

INTRACOM VUI CÙNG TẾT THIẾU NHI

Giải cúp INTRACOM mở rộng

Giao lưu bóng đá giữa Intracom và Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Thư chúc mừng mùng 8-3 của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Địa chỉ: Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại:   + 84 4 37 914 111  

Fax:             + 84 4 37 914 112

Website: www.intracom.com.vn

Facebook: facebook.com/intracom.home