Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2017
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Tin tức Intracom

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Đăng ngày: 10/03/2017 | Lượt xem: 743

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại đặc biệt hướng đến. Và trong trái tim mỗi người luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đã tổ chức chương trình: “ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” để tôn vinh một nửa của thế giới, tôn vinh những người phụ nữ đã có công làm cho thế giới trở nên muôn màu sắc hơn.

 

Về tham dự buổi lễ có các đại biểu là Cố vấn của Intracom, Ban giám đốc các Công ty trong hệ thống Intracom, trưởng phó phòng, các cán bộ nhân viên đến từ các công ty thành viên…

Thay mặt Ban lãnh đạo, đại diện gia đình Intracom, ông Lê Đức Hùng- Giám đốc Dự án điện đã phát biểu, gửi lời chúc đến các chị em trong mái nhà Intracom như sau: “Xin gửi tới toàn thể các chị em phụ nữ lời cảm ơn chân thành về những gì mà Chị em đã cống hiến,đặc biệt  xin gửi đến các chị em trong mái nhà Intracom lời chúc sức khỏe, chúc chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng và hạnh phúc, bình an. Luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình, cho sự phát triển của Công ty, cho sự bình yên và phồn thịnh của xã hội.”

 

 

Đặc biệt, trong phần giao lưu với khán giả, Bác Phúc - chuyên gia y tế của Công ty TNNH tổ hợp y tế Phương Đông, đấng Nam nhi kỳ cựu, trải qua nhiều mùa 8/3, đã có chia sẻ rất hay: “ Đàn ông phải dành 70% thời gian cho gia đình, 30% thời gian cho xã hội” . Đây chính là hình mẫu người đàn ông mà một nửa thế giới mong ước. Không phải là hoa, quà, hay những vật chất mua được mà chính là thời gian ở bên cạnh người mình thương yêu.

 

 

Xúc động và bất ngờ trước những tình cảm và sự chuẩn bị của các đấng Nam nhi,bà Trần Thị Lý - Cố vấn tập đoàn, đại điện cho phái nữ đã chia sẻ cảm xúc trong một ngày đặc biệt như hôm nay, đối với bà nói riêng và phụ nữ nói chung, thành công lớn nhất là gia đình hạnh phúc, là đứa con trưởng thành, đặc biệt 365 ngày nào cũng là ngày 8/3

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà cả thế giới lại dành riêng một ngày trong năm là ngày mùng 8 tháng 3 để  tôn vinh Phụ nữ, mà bởi vì Phụ nữ là một phần quan trọng không thể thiếu được đối với gia đình, công ty họ làm việc và xã hội, Phụ nữ luôn đóng góp một phần vô cùng quan trọng và lớn lao cho hạnh phúc gia đình, sự phát triển của Công ty, sự phồn thịnh của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

Bài viết khác:

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tham dự buổi nói chuyện “Kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp” của Khoa quản trị văn phòng - Trường Đại học nội vụ Hà Nội

INTRACOM BỔ NHIỆM NHÂN SỰ MỚI GIỮ VỊ TRÍ CHỦ CHỐT TRONG HỆ THỐNG

INTRACOM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG & GIAO THÔNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2019

HÒA THƯỢNG THƯỢNG ĐẮC HẠ HUYỀN CÙNG TĂNG ĐOÀN QUANG LÂM – TRỒNG CÂY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

INTRACOM VUI CÙNG TẾT THIẾU NHI

Giải cúp INTRACOM mở rộng

Giao lưu bóng đá giữa Intracom và Ngân hàng BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Thư chúc mừng mùng 8-3 của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Đại Cát Nghinh Xuân Công trình Thủy điện Cẩm Thủy 1

Địa chỉ: Tòa nhà Intracom, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại:   + 84 4 37 914 111  

Fax:             + 84 4 37 914 112

Website: www.intracom.com.vn

Facebook: facebook.com/intracom.home